HƯỚNG DẪN ĐẶT LỆNH BẢO LÃNH


Nhằm đáp ứng nhu cầu của Khách hàng về hỗ trợ vốn đầu tư, VNDIRECT cung cấp tới Quý khách loại hình Dịch vụ Bảo lãnh tiền Mua. Trong đó, Hạn mức bảo lãnh do VNDIRECT quy định theo từng tỷ lệ cụ thể trên những Mã chứng khoán được VNDIRECT chấp thuận và sẽ thay đổi theo điều kiện thị trường.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Bảo lãnh tiền Mua xin vui lòng tới đăng ký tại quầy giao dịch của VNDIRECT hoặc gọi điện cho bộ phận Dịch vụ Khách hàng theo số 1900 5454 09 để được hướng dẫn.

 

Quý khách đã đăng ký sử dụng Dịch vụ Bảo lãnh tiền Mua, để thuận tiện cho việc giao dịch trực tuyến, Quý khách vui lòng đọc hướng dẫn đặt lệnh dưới đây:

 

1. ĐẶT LỆNH


Với các lệnh BÁN các hướng dẫn giống như loại hình tài khoản thông thường (Xem Hướng dẫn đặt lệnh)

 

Với các lệnh MUA

 

Ví dụ: đặt lệnh mua 3000 chứng khoán ACB với giá đặt mua 40000 đồng. Màn hình nhập lệnh sẽ nhập như sau:

 

 


Sau khi nhập Mã Chứng khoán, Sức mua ở box số dư tài khoản ở bên phải màn hình sẽ được tính lại theo sức mua với mã chứng khoán đó tại mức giá mặc định là mức giá sàn.

 

Sức mua thay đổi theo từng mã Chứng khoán tại từng mức giá (tùy thuộc vào tỷ lệ bảo lãnh mà VNDIRECT áp dụng). Với cùng Mã chứng khoán, khi có thay đổi về giá đặt thì sức mua sẽ được điều chỉnh lại nhưng không lớn hơn Hạn mức bảo lãnh được cấp.

 

Lệnh được thực hiện khi Giá trị đặt lệnh không lớn hơn Sức mua và lệnh đảm bảo tỷ lệ an toàn của tài khoản.

 

Ghi chú:
(*):
Con số 9,852,193thể hiện “Sức mua” có ý nghĩa: Quý khách có thể căn cứ vào số tiền này để điều chỉnh Số lượng MUA ACB tại mức giá 40.0 sao cho Tổng giá trị đặt lệnh không lớn hơn “Sức mua”.

 

2.THEO DÕI NỢ BẢO LÃNH TIỀN MUA


Quý khách có thể xem số tiền Nợ Bảo lãnh tiền Mua ở màn hình Số dư Tài khoản
(Theo đường dẫn: Giao dịch trực tuyến >>> Quản lý danh mục >>> Bản cân đối tài khoản >>> Nợ bảo lãnh thanh toán tiền Mua)

 

 

 

 Ngoài ra Quý khách có thể tra cứu cụ thể về chi tiết nợ và tỷ lệ đảm bảo của tài khoản tại mục Báo cáo nợ: