VIB áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi từ 6,99%/năm

2016-11-23 08:01:00.0 - VnEconomy
VIB vừa chính thức công bố áp dụng lãi suất vay ưu đãi từ 6,99%/năm cho các khoản vay có thời hạn trên 12 tháng.

Với đối tượng khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng này có gói tín dụng siêu ưu đãi hạn mức 18.000 tỷ đồng lãi suất ngắn hạn chỉ từ 6.5%/năm.

Ngân hàng VIB vừa chính thức công bố áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi từ 6,99%/năm cho các khoản vay có thời hạn trên 12 tháng và tặng ngay 2.000.000 đồng vào tài khoản cho 50 khách hàng giải ngân sớm mỗi tháng kéo dài đến 31/12/2016.

Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi từ 6,99%/năm khi vay mua ô tô và từ 7,49%/năm khi vay mua/xây dựng/sửa chữa nhà, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, vay cá nhân kinh doanh và vay du học. Lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ được tính bằng lãi suất cơ sở cộng biên độ 3,99%/năm.

Chương trình cũng dành tặng phiếu mua sắm trị giá đến 3 triệu VNĐ và hàng ngàn phần quà gia dụng cao cấp cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ tại VIB.

Theo ông Godfrey Swain - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ VIB, cuối năm là thời điểm rất thuận lợi để các ngân hàng tung ra các chương trình khuyến mãi bởi tính chất đôi bên cùng có lợi.

 “Đây là thời điểm rất nhiều người muốn làm một việc lớn sau 1 năm tích lũy như mua nhà hay mua xe, chính vì vậy các chương trình ưu đãi của ngân hàng sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Tại VIB, với mong muốn cùng người tiêu dùng đón một Giáng sinh và Tết Dương lịch thật trọn vẹn, chúng tôi đang tặng ngay 2 triệu đồng cho khách hàng giải ngân sớm cùng gói ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,99%/năm giúp khách hàng thực hiện kế hoạch tài chính cá nhân nhanh hơn, thuận lợi hơn”, ông Godfrey Swain cho biết.

Trên thực tế, hạ lãi suất cho vay đang là xu hướng chung của các ngân hàng. Trong thời điểm nhu cầu vay tiêu dùng tăng cao vào dịp Giáng sinh và năm mới, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của các ngân hàng được ví như một món quà “tiếp thêm sức mạnh” cho người tiêu dùng, giúp họ có thể dễ dàng hoàn thành những mục tiêu của mình trước thềm năm mới 2017.
 
  • Tin mới
  • Tin khác