TPBank khai trương điểm giao dịch mới tại Hà Đông

2016-12-20 18:05:00.0 - VnEconomy
TPBank đã tổ chức khai trương điểm giao dịch mới TPBank Hà Đông tại số 38A Phùng Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội vào ngày 16/12/2016.
Nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, TPBank đã tổ chức khai trương điểm giao dịch mới TPBank Hà Đông tại số 38A Phùng Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội vào ngày 16/12/2016.
 

TPBank Hà Đông được thiết kế theo quy chuẩn hiện đại với các quầy phục vụ đa năng, số hoá các quy trình xử lý, rút ngắn thời gian giao dịch, đem lại tiện ích cho khách hàng. Cùng với việc khai trương TPBank Hà Đông, trong năm 2016, TPBank đã gia tăng thêm 12 điểm giao dịch mới trên toàn quốc, đáp ứng chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động của Ngân hàng.
 
Trong ngày khai trương, TPBank Hà Đông đã đón những khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Chị Nguyễn Hồng Hà (Hà Cầu, Hà Đông) cho biết, chị đến mở sổ gửi tiết kiệm tại TPBank và thấy ấn tượng về phong cách phục vụ của nhân viên, thiết kế thân thiện, hiện đại của điểm giao dịch.

Tham dự lễ khai trương, Tổng giám đốc TPBank Nguyễn Hưng phát biểu, tong năm 2016, TPBank đang và sẽ hoàn thành nhiều mục tiêu lớn như gia tăng tổng tài sản lên 100.000 tỷ đồng, mở rộng mạng lưới giao dịch, gia tăng hàm lượng số hoá trong các dịch vụ ngân hàng. Với việc mở điểm giao dịch mới TPBank Hà Đông sẽ góp phần gia tăng sự hiện diện và nâng cao năng lực phục vụ của TPBank đối với khách hàng tại trung tâm kinh tế phía Tây Thủ đô, khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh của Hà Nội.
 
Được biết, trong năm 2016, TPBank là một trong số ít ngân hàng được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho phép mở rộng nhiều điểm giao dịch trong năm nay bởi hoạt động hiệu quả và đạt được các tiêu chuẩn cấp phép khắt khe của cơ quan quản lý nhà nước.
  • Tin mới
  • Tin khác