TCH khai trương trung tâm sửa chữa, đào tạo xe đầu kéo International

2016-11-30 16:29:00.0 - NDH
(NDH) Sáng 6/12, tại Hải Phòng, CTCP Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy (TCH) và hãng xe Navistar (Mỹ) đã khai trương Trung tâm sửa chữa và đào tạo Châu Á- Thái Bình Dương và Trung Á cho các dòng xe đầu kéo International.

Trung tâm sửa chữa và đào tạo Châu Á- Thái Bình Dương và Trung Á cho các dòng xe đầu kéo International có giá trị hơn 10 tỷ đồng . Trung tâm ra đời có nhiệm vụ hỗ trợ các hoạt động sửa chữa xe cũng như đào tạo hoạt động cung ứng và thu hút các hoạt động đào tạo cho các đại lý của hãng xe tải đầu kéo International trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương và Trung Á.

Trung tâm sẽ được điều phối bởi TCH và đội ngũ chuyên gia về dịch vụ, linh kiện của Navistar đến từ Mỹ. Theo kế hoạch hàng năm sẽ có 4 khóa đào tạo về kỹ thuật chia đều cho mỗi quý và hai khóa hướng dẫn bán hàng chuyên về linh kiện hai lần một năm do Giám đốc linh kiện khu vực Dubai phụ trách.

Việc hợp tác cùng Navistar để thiết lập một Trung tâm hỗ trợ dịch vụ sửa chữa và đào tạo cho một khu vực rộng lớn châu Á - Thái Bình Dương và Trung Á là một bước tiến của Hoàng Huy trong việc thiết lập vị thế trung tâm trên bản đồ ngành xe tải trong nước và quốc tế.

Lễ khai trương Trung tâm hỗ trợ sửa chữa dịch vụ và đào tạo của THC

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Đỗ Hữu Hạ, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy cho biết: “Tạo ra chuỗi dịch vụ khép kín trong lĩnh vực xe đầu kéo Mỹ có sức mạnh cạnh tranh chưa từng có trên thị trường xe đầu kéo Việt Nam. Kết quả hai năm xây dựng và phát triển không ngừng Hoàng Huy đã mang lại niềm tin cho khách hàng và đối tác, trở thành thương hiệu xe tải đầu kéo quen thuộc của mọi khách hàng, công ty tại Việt Nam”.

Ông Hạ cũng cho biết kể từ năm 2015 Hoàng Huy trở thành tổng đại lý duy nhất tại Việt Nam của hãng International Mỹ đến nay công ty đã thiết lập hệ thống 30 đại lý phân phối xe đầu kéo trải đều cả nước trong đó có 3 đại ký 3S cho các khu vực phía Bắc, Trung, Nam.

Có hơn 4.500 xe đầu kéo International Mỹ được tiêu thụ tại Việt Nam trong năm 2016. Ảnh H.M

Đánh giá về tiềm năng của xe đầu kéo International Mỹ tại Việt Nam, đại diện hãng xe Navistar cho biết thị trường Việt Nam có nhiều triển vọng và có thể trở thành thị trường lớn nhất khu vực châu Á- Thái Bình Dương và Trung Á trong phân phối sản phẩm này. Theo đại diện của Navistar, năm 2016 Việt Nam đã tiêu khoảng 4.500-5.000 xe đầu kéo International Mỹ, dự kiến năm 2017 sẽ có khoảng 10.000 xe đầu kéo này sẽ được tiêu thụ tại Việt Nam.

  • Tin mới
  • Tin khác