Shinhan Bank hỗ trợ các doanh nghiệp Fintech Việt Nam tiềm năng

2016-12-19 15:30:00.0 - ĐTCK
(ĐTCK) Ngân hàng Shinhan đã chính thức ra mắt Shinhan Future’s Lab Việt Nam tại Tầng 6, tòa nhà PDD, 162 Pasteur, quận 1, TP. HCM.

Shinhan Future's Lab là tổ chức chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp Fintech tiềm năng (Start-Up Fintech) thông qua việc kết nối, cố vấn, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và tìm kiếm nhà đầu tư.

ảnh 1

Là tổ chức đầu tiên có chức năng này tại Hàn Quốc, Shinhan Future's Lab trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan, đã đến Việt Nam để hỗ trợ các Fintech Việt Nam.

Cụ thể, tại Việt Nam, Shinhan Future’s Lab sẽ cung cấp miễn phí không gian văn phòng làm việc tiêu chuẩn cho các Start-Up Fintech ngay tại trụ sở của tổ chức. Bên cạnh đó, thông qua các chuyên gia Fintech của Việt Nam và Ban cố vấn toàn cầu của Hàn Quốc, Shinhan Future’s Lab sẽ hỗ trợ các Start-Up Fintech hiện thực hóa những ước mơ, mục tiêu và kế hoạch của mình.

Ông You Dong Ook - Phó chủ tịch Ngân hàng Sinhan Hàn Quốc  cho biết, Shinhan Future's Lab Việt Nam là dự án tại nước ngoài đầu tiên của tổ chức này. Trong tương lai ngân hàng Sinhan Hàn Quốc sẽ mở rộng mô hình này trên toàn châu Á để hỗ trợ các công nghệ Fintech mới nhân rộng khắp toàn cầu.

N.Lan
  • Tin mới
  • Tin khác