Cenplus và Tập đoàn Lixil hợp tác chiến lược

2016-12-01 10:00:00.0 - VnEconomy
Dự kiến sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Cengroup và tập đoàn LIXIL sẽ được diễn ra vào ngày 2/12/2016 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Cenplus hiện là tổng thầu vật liệu hoàn thiện có uy tín và là một trong số rất ít công ty thiết kế nội thất có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói các dịch vụ toàn diện.

Dự kiến sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Cengroup và tập đoàn LIXIL sẽ được diễn ra vào ngày 2/12/2016 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Với mong muốn hoàn thiện chu trình cung cấp dịch vụ cho các chủ đầu tư bất động sản từ khâu hình thành dự án đến khâu cuối cùng bàn giao căn hộ, Cenplus (Công ty thành viên thuộc Cengroup) sẽ bắt tay thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn LIXIL - đơn vị sản xuất hàng đầu Nhật Bản về thiết bị vệ sinh và vật liệu hoàn thiện nhà ở.

Với thỏa thuận hợp tác này, một tập đoàn kinh doanh bất động sản với một tập đoàn nội thất từ Nhật Bản sẽ cùng tham gia tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất, vật liệu hoàn thiện tới các chủ đầu tư và khách hàng.

Theo Cengroup, việc ký kết cùng tập đoàn LIXIL đánh dấu mốc quan trọng của Cengroup trong việc khép kín và hoàn chỉnh chu trình cung cấp dịch vụ toàn diện cho các chủ đầu tư. Theo đó, Cenplus sẽ là đơn vị trực tiếp thực hiện các hạng mục ký kết này.

Cenplus hiện là tổng thầu vật liệu hoàn thiện có uy tín và là một trong số rất ít công ty thiết kế nội thất có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói các dịch vụ toàn diện từ khâu tư vấn- thiết kế - phân phối và thi công nội thất hoàn thiện.

Đây cũng là đơn vị được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao trong việc triển khai thiết kế, thi công nhà mẫu và các khu căn hộ tại nhiều dự án: Khu đô thị Gamuda Gardens, Hồ Gươm Plaza, Parkview Residence, Royal City, FLC Star Tower…

Thông qua việc kí kết hợp tác chiến lược, Cenplus sẽ mang thương hiệu LIXIL tiếp cận hàng nghìn khách hàng và các chủ đầu tư bất động sản. Cenplus cũng sẽ tư vấn cho các chủ đầu tư bất động sản trong việc lựa chọn các sản phẩm nội thất và vật liệu hoàn thiện một cách chuyên nghiệp và có hệ thống, giúp các chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu cung cấp vật liệu hoàn thiện trọn gói.

Tập đoàn LIXIL được biết đến với bề dày lịch sử gần 90 năm phát triển tại thị trường Nhật Bản. Tại Việt Nam LIXIL  đã thành công với thương hiệu INAX với các sản phẩm về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng,…và nhiều vật liệu xây dựng, thiết bị cho nhà ở, khu dân cư, thương mại, công cộng.

Trong chiến lược phát triển của mình, Tập đoàn LIXIL  mong muốn mở rộng quy mô trên toàn thế giới và mang thương hiệu LIXIL đến gần hơn với với các chủ đầu tư và khách hàng Việt Nam.

Trong khi đó, Tập đoàn Cengroup là đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hiện nay tại thị trường Việt Nam, sở hữu hàng loạt các thương hiệu và các công ty thành viên, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như thẩm định giá (Cenvalue), tiếp thị và truyền thông các sản phẩm bất động sản (RSM), tư vấn chiến lược, phân phối các sản phẩm bất động sản (Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA), tư vấn, thiết kế thi công nội thất và các vật liệu hoàn thiện (Công ty Cổ phần Dịch vụ gia tăng Bất động sản Thế Kỷ - Cenplus)…
 
* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ gia tăng bất động sản Cenplus
Địa chỉ: Tầng 1, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: (04) 62636688.

 
  • Tin mới
  • Tin khác