Hợp tác cùng phát triển

Nghệ thuật bán hàng bậc cao tại Đà Nẵng

Đào tạo phát triển nguồn nhân lực 05/11/2015    602

Chia sẻ

Trong tháng 10/2015, khóa học “Nghệ thuật bán hàng bậc cao – Sell or be Sold” đã được tổ chức thành công tại Chi nhánh Đà Nẵng với sự chia sẻ, hướng dẫn của anh Nguyễn Minh Đức – Trưởng phòng Phát triển kinh doanh VNDIRECT tại Hà Nội.

Khóa học là kiến thức và phương pháp gia tăng hiệu quả Sale ngay lập tức. Phương pháp này là kinh nghiệm mà giảng viên đã tích lũy trong suốt 6 năm làm việc trong lĩnh vực bán hàng tại những tổ chức hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, phương pháp cũng là bài học xương báu từ những thương vụ thành công và những thương vụ thất bại từ cá nhân giảng viên.

Khóa học thực hiện trong 4 ngày và đã mang đến “luồng sinh khí” tươi mới cho toàn bộ đội ngũ Phát triển kinh doanh – Môi giới chi nhánh Đà Nẵng. Một học viên chia sẻ: “Quá tuyệt vời, chưa bao giờ được tham dự khóa học nào như vậy”, “Dẫn dắt vào đề quá pro, giảng viên thân thiện, nhiệt tình chia sẻ kiến thức”.

Những câu chuyện thành công đã được học viên chia sẻ ngay trong những buổi học cuối và những ngày sau đó: “10h đêm, chuông điện thoại reo. Hóa ra là một bạn trong chi nhánh gọi điện cho thầy khoe thành tích vừa được đích danh HĐQT một công ty có tiếng mời đến trình bày trực tiếp” hay “Em vừa ký được hợp đồng mấy tỉ với ông khách mà trước đó em không biết làm cách nào với ổng”. Đây là hai trong nhiều câu chuyện thành công mà học viên đã chia sẻ lại sau khi áp dụng kiến thức thu nhận được vào thực tế.

Từ khóa học đến nay, sau giờ làm việc và vào cuối tuần, luôn bắt gặp Môi giới Đà Nẵng ngồi họp bàn kế hoạch hành động tại văn phòng với nụ cười và sự quyết tâm trên gương mặt. Chương trình đã kết thúc nhưng “tinh thần chiến binh” của cán bộ nhân viên chi nhánh Đà nẵng cùng sự “tiếp lửa” đều đặn từ giảng viên vẫn đang mang lại những kết quả hết sức bất ngờ.

Anh 12

Tiếp nối thành công tại Đà Nẵng, chương trình “Nghệ thuật bán hàng bậc cao” sẽ được triển khai tại Hà Nội & Hồ Chí Minh trong năm 2016.

DMCA.com Protection Status