Hợp tác cùng phát triển

Một ngày trải nghiệm trong màu áo lính – Nơi kỷ luật là sức mạnh

Hoạt động VNDIRECTORs 30/11/2015    562

Chia sẻ

Ngày 7.11 tại Hà Nội và 14.11 tại Tp.HCM, VNDIRECTORs đã có ngày đáng nhớ với các hoạt động tập thể mang màu sắc quân đội trong chủ đề “Kỷ luật là sức mạnh” và tham gia hết mình trong đêm gala đáng nhớ chúc mừng sinh nhật lần thứ 9 của VNDIRECT. Đây được coi là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của Công ty.

Kỷ luật trong một tập thể là một yếu tố quan trọng để xây dựng tập thể đoàn kết; là sức mạnh tạo nên thành công của cả tập thể; là sự rèn luyện đặc biệt về tinh thần, tính cách nhằm tạo ra sự tự chủ và hành động đúng mực. Kỷ luật cũng từ đó mà luôn được đề cao trong mỗi hành động và tuyên truyền tích cực trong nội bộ VNDIRECT.

_NLG3234

Ngày hội văn hóa VNDIRECT 2015 hay còn gọi là kỳ teambuilding được tổ chức với chủ đề “Kỷ luật là sức mạnh” với các hoạt động tập thể đậm chất chiến sỹ. Đây là dịp để mỗi VNDIRECTORs nhắc lại tính kỷ luật trong công ty mà còn là dịp nâng cao ý thức rèn luyện bản thân.

Trong quân phục màu xanh của lá, toàn bộ VNDIRECTORs được chia thành các tiểu đoàn nhỏ, mỗi tiểu đoàn gồm 15-20 người. 30 tiểu đoàn trên toàn quốc là 30 cái tên khác nhau do chính các thành viên của tiểu đoàn nghĩ đặt. Cái tên đó cũng được giương cao trong lá cờ chiến đấu của mỗi tiểu đoàn, và VNDIRECTORs trở thành những người chiến sỹ hết mình “chiến đấu” trong mặt trận VNDIRECT.

Cờ chiến đấu teambuilding HCM 2015

Trong một ngày trải nghiệm là chiến sỹ, VNDIRECTORs hòa mình trong các hoạt động tập thể như: lễ duyệt binh, chèo thuyền, giải mật thư, lắp xe thồ… Các hoạt động cần sự phối hợp không chỉ về thể chất mà còn cả trí tuệ của cả tiểu đoàn: Làm sao để giải mật thư, những manh mối mà BTC đưa ra có liên quan gì với nhau và cần hành động như thế nào? Lời giải đáp nằm trong chính mỗi chiến sỹ và cả tiểu đoàn cần phối hợp thật hiệu quả để chiến thắng các vòng thi.

hoạt động teambuilding HCM 2015Leo dây teambuilding HCM 2015

Nếu bạn đã từng mang trên người chiếc áo lính thì sẽ không bao giờ quên cảm giác tự hào và vinh quang khi bạn mặc lên. Tinh thần của mỗi người cũng từ đó mà trở nên nhiệt huyết hơn bao giờ hết, tất cả VNDIRECTORs đã có một ngày như thế, một ngày đoàn kết và nỗ lực hết mình vượt qua thử thách mà Ban tổ chức đưa ra.

????????????????????????????????????

Trong những gian nan vất vả, những giọt mồ hôi hay giọt mưa trên vai của VNDIRECTORs đều luôn tìm thấy những nụ cười của tình đồng đội, sự sẻ chia, sự giúp đỡ tương trợ lẫn nhau. Một bài hát mà VNDIRECTORs đã luôn ca vang trong cả cuộc hành trình và còn dư âm trong những tháng ngày sau đó là ca khúc “Hành khúc VND”. Những lời ca vẫn còn vang mãi trong tấm lòng của những chiến sỹ VNDIRECTOR.

“Một ngày trải nghiệm với thao trường

Kỷ luật được đặt lên cao nhất

Ta vui sao đồng đội luôn hết mình

Đồng lòng chung chiến hào ca vang khúc quân đoàn ca…”

DMCA.com Protection Status