Hợp tác cùng phát triển

Miễn phí chuyển tiền trực tuyến từ VNDIRECT đến tất cả các ngân hàng trên toàn quốc từ ngày 01/04/2020

Tin tức VNDIRECT 20/03/2020    6052

Chia sẻ

Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, VNDIRECT trân trọng thông báo:

  1. Chuyển tiền dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn trực tuyến với Cổng giao dịch BANKGATE kết nối 09 ngân hàng uy tín (*) chỉ có tại VNDIRECT
  2. Từ ngày 01/04/2020, Miễn phí chuyển tiền từ VNDIRECT đến tất cả các ngân hàng trên toàn quốc, không giới hạn số lượng giao dịch và hạn mức chuyển tiền.
  3. Từ ngày 01/04/2020, Techcombank ngừng cung cấp dịch vụ quầy giao dịch tiền mặt tại địa điểm Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội và Số 90 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Khách hàng có nhu cầu nộp tiền mặt có thể đến quầy giao dịch của tất cả ngân hàng trên toàn quốc để nộp vào tài khoản của VNDIRECT, ưu tiên với 09 ngân hàng trong mạng lưới BANKGATE(*)  để giao dịch được xử lý nhanh nhất.
  • Khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt, vui lòng thực hiện chuyển khoản từ tài khoản chứng khoán đến tài khoản ngân hàng và rút tiền mặt tại ATM hoặc các phòng giao dịch ngân hàng tương ứng.

Khách hàng lưu ý:

  • Với giao dịch trực tuyến, Khách hàng có thể chuyển tiền đến tất cả tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước với VNDIRECT. Để đăng ký thêm tài khoản ngân hàng, Khách hàng có thể thực hiện tại đây.
  • Ngoài ra, Khách hàng có thể đem theo CMND đến quầy Dịch vụ khách hàng của VNDIRECT tại Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội và Số 90 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để yêu cầu chuyển tiền tới các tài khoản ngân hàng khác trên toàn quốc.    

(*) 9 Ngân hàng trong mạng lưới BANKGATE:

ACB, BIDV, Maritime Bank, Sacombank, Techcombank, VIB, Vietcombank, Vietinbank, VPBank

Nếu chưa có tài khoản tại VNDIRECT, vui lòng mở tài khoản trực tuyến tại đây!

DMCA.com Protection Status