Hợp tác cùng phát triển

DMA – Ủy thác đầu tư

DMA là gói dịch vụ ủy thác đầu tư và quản lý tài sản được thiết kế dành cho các nhà đầu tư cá nhân muốn xây dựng danh mục tích sản tăng trưởng dài hạn và được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia đầu tư chuyên nghiệp theo bộ chiến lược đầu tư được thiết kế sẵn.

Điều kiện đầu tư: Khách hàng có thể lựa chọn các chiến lược đầu tư danh mục theo các bộ tiêu chí sau:

GIÁ TRỊ MỤC TIÊU

(1) Gói dịch vụ cung cấp cho khách hàng chưa có kinh nghiệm về đầu tư và muốn ủy thác đầu tư cho đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp có kinh nghiệm.

(2) Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được tham gia khóa học Nhập môn đầu tư và dịch vụ Onboarding của VNDIRECT giúp khách hàng hiểu về đầu tư và cách sử dụng công cụ và nền tảng tri thức đầu tư trên VNDIRECT portal, hỗ trợ khách hàng có thể chủ động tìm hiểu đầu tư và lựa chọn các chiến lược đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro và điều kiện đầu tư của khách hàng.

(3) Khách hàng được cung cấp App iVND – Nền tảng quản lý tài sản, dữ liệu và thông tin đầu tư để tra cứu tài khoản, nhận các báo cáo hiệu quả đầu tư và tương tác trực tiếp với các chuyên gia trực tiếp quản lý đầu tư để tham vấn.

CÁC TIỆN ÍCH NỀN TẢNG SỐ ĐA KÊNH

  –  Nền tảng giao dịch trực tuyến và Quản lý tài khoản cá nhân:

  • Quản lý tài khoản giao dịch tại VNDIRECT My VND Account. Truy cập iVND
  • Quản lý quan hệ và tương tác kết nối với VNDIRECT – DLINK.
  • Cổng giao dịch các loại tài sản giao dịch tài chính đa dạng – DGATE.

  – Nền tảng Thông tin & Tri thức đầu tư STOCKBOOK các cộng đồng đầu tư theo chuyên đề và các chuyên gia tư vấn đầu tư về các loại tài sản mà khách hàng quan tâm.

  • Kết nối cộng đồng đầu tư D-COMMUNITY
  • Kết nối sản phẩm dịch vụ DWEALTH GO trên STOCKBOOK để cập nhật các tri thức đầu tư, thông tin thị trường và các hỗ trợ tham vấn quản lý danh mục tài sản hiệu quả.
  • Tìm kiếm chuyên gia – PRO-SEARCH

Khách hàng muốn tìm hiểu rõ thông tin, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

CÁCH ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Khách hàng có nhu cầu dịch vụ vui lòng đăng ký qua tài khoản iVND.

DMCA.com Protection Status