Hợp tác cùng phát triển

Kỳ thi tri thức Môi giới 2015

Đào tạo phát triển nguồn nhân lực 15/11/2015    839

Chia sẻ

Ngày 24/10/2015, Kì thi “Tri thức Môi giới VNDIRECT 2015” đã được tổ chức thành công trên quy mô toàn quốc.

Tập trung và đề cao chiến lược đầu tư vào tri thức của VNDIRECT và tạo nên sự khác biệt với các Công ty chứng khoán khác. VNDIRECT lần đầu tiên tổ chức kì thi dành cho Khối Môi với quy mô toàn công ty, đây cũng là công ty chứng khoán đầu tiên tổ chức kỳ thi về “tay nghề” của Môi giới.

Anh 18Kỳ thi được lên kế hoạch từ trước đó gần nửa năm, trong suốt thời gian đó các tổ chuyên môn đã phải dành ra rất nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu tài liệu, biên soạn đề thi sao cho sát với thực tế công việc, đúng với tính chất chuyên môn nghiệp vụ và phù hợp nhất với các thí sinh.

Mặc dù đây là lần đầu tiên kỳ thi được tổ chức nhưng các thí sinh tại ba điểm thi (HN- ĐN- HCM) đều tham dự đúng giờ và nghiêm túc tuân thủ mọi quy định của Hội đồng thi. Thậm chí có một số thi sinh dù ngày thi đang trong thời gian nghỉ phép, không có mặt ở nơi làm việc vẫn đăng kí được dự thi tại điểm thi gần nhất.

Bên cạnh đó, các giám thị cũng thực hiện đúng vai trò của mình và sát sao trong suốt quá trình các thí sinh làm bài để đảm bảo kì thi được diễn ra công bằng và nghiêm túc. Trên tổng số 321 thí sinh tham dự, chỉ có 7 thí sinh bị nhắc nhở và không có trường hợp nào bị đình chỉ thi. Tất cả các trường hợp không thể tham dự kỳ thi đều được xác nhận từ phía trưởng phòng với lí do chính đáng.

Anh 20Sau ngày thi, Trung tâm đào tạo VNDIRECT đã khẩn trương thành lập Hội đồng chấm thi tại Hà Nội và CN Hồ Chí Minh để có thể công bố kết quả sớm nhất tới các thí sinh.

Bài thi của các thí sinh đều được dọc phách, sau đó được chấm hai lần và thống nhất kết quả bởi hai giám thị. Mặc dù là năm đầu tiên tổ chức nhưng các giám thị chấm thi đã thực hiện rất chuyên nghiệp và công tâm trong suốt quá trình chấm, đảm bảo kết quả thi của các thí sinh là công bằng và chính xác.

Anh 22

Hội đồng chấm thi

Sau thành công của kỳ thi đầu tiên, kỳ thi Tri thức Môi giới VNDIRECT hứa hẹn sẽ trở thành kì thi truyền thống của Công ty và được Môi giới đón chờ hàng năm như một ngày hội Tri thức của VNDIRECT.

DMCA.com Protection Status