Hợp tác cùng phát triển

Kết nối với Year End Party 2015

Văn hoá VNDirect 30/01/2016    563

Chia sẻ

“Kết nối” là thông điệp mà Công ty muốn gửi gắm tới tất cả VNDIRECTORs trong năm 2016, thông điệp này cũng chính là chủ đề cho hai chương trình Year End Party tại hai miền Nam – Bắc.

Ngày 22/01 tại Hà Nội và ngày 29/01 tại Hồ Chí Minh, VNDIRECTORs đã hòa mình vào hai không gian và mang tới hai màu sắc riêng cho chương trình cuối năm. Với Hà Nội là sự sang trọng trong màu sắc chủ đạo là đen và trắng, trong khi đó, tại Hồ Chí Minh lại nhiều màu sắc của trang phục cổ điển từ các thập niên 70-80.

 YEP HCM TVT_2180a

Mặc dù hai phong cách khác nhau nhưng hai chương trình đã tạo dấu ấn trong việc định hướng thông điệp “Kết nối” của năm 2016 tới toàn thể VNDIRECTORs. Thông điệp không chỉ được đặt tên cho chương trình tại Hà Nội mà đã truyền tải trong bài phát biểu của Ban lãnh đạo, trong nội dung văn nghệ đặc sắc của cả hai miền.

Tại sao lại là kết nối? Kết nối chính là sức mạnh để tạo nên sự sẻ chia và gắn kết con người với con người, gắn kết mọi nguồn lực để tạo nên hiệu quả trong công việc, từ đó đem lại nhiều thành công. Đó là một quá trình nhân quả mà mỗi thành viên VNDIRECT luôn tâm niệm để cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp.

Sự phát triển và thành công của VNDIRECT đều gắn liền tới nhiệt huyết của mỗi VNDIRECTORs. Để tri ân những nỗ lực đó, chương trình Year End Party luôn dành thời lượng lớn để nhìn lại thành công của một năm đã qua, định hướng cho năm tới; đặc biệt, vinh danh, trao giải cho các Khối/ phòng ban và cá nhân xuất sắc trong năm 2015.

Giải phòng/ ban xuất sắc vượt chỉ tiêu kinh doanh thuộc về Nguồn vốn; Giải Tổ chức hoạt động hiệu quả thuộc về TTĐT & PTNNL; Giải phòng/ ban đạt chỉ tiêu kinh doanh thuộc về Khối Ngân hàng đầu tư; Giải Môi giới Xuất sắc, lần lượt thuộc về Lê Thị Hạnh (MG 8 – HCM) và Nguyễn Trịnh Anh Khoa (MG ĐN). Một Giải thưởng mà mỗi VNDIRECTORs đều trân trọng là giải Gương mặt VNDIRECTORs, giải thương năm 2015 đã thuộc về chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (TTĐT).

YEP_Phong vuot chi tieu

Giải Phòng vượt chỉ tiêu kinh doanh

YEP_Giai VNDIRECTORs

Giải Gương mặt VNDIRECTOR 2015

Chương trình Year End Party 2015 đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng mỗi VNDIRECTORs. Chương trình là một trong những sự kiện lớn mang đậm văn hóa của VNDIRECT.

DMCA.com Protection Status