Hợp tác cùng phát triển

Tham gia Ngày hội hiến máu tự nguyện – Cùng chung tay tiếp sức cho sự sống

Hoạt động vì cộng đồng 27/09/2019    562

Chia sẻ

Cứ mỗi 2 giây lại có những yêu cầu cần thiết liên quan tới truyền máu và trung bình cứ 7 người vào bệnh viện thì có 1 người cần tiếp máu. Bởi vậy, chỉ cần 1 lần hiến máu, bạn đã cứu giúp được 3 bệnh nhân!

Mỗi sự sống, dù là nam hay nữ, già hay trẻ, lớn hay bé … đều đáng trân quý. Những sự sống đó đôi khi rất cần đến sự chung tay giúp đỡ của chúng ta. Hiểu được nét đẹp văn hóa “cho đi” được các VNDIRECTORs gìn giữ và phát triển ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, năm nay, VNDIRECT phối hợp với Viện Huyết học TW tổ chức NGÀY HỘI HIẾN MÁU TỰ NGUYỆN để giúp đỡ cộng đồng.
Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Nếu bạn là người may mắn có sức khỏe & đủ tiêu chuẩn, hãy đăng ký tham gia để những giọt máu hồng của mình tiếp sức thêm cho sự sống trong cộng đồng, bởi suy cho cùng, cho đi… là còn mãi!

VNDIRECTORs có biết?

  • Hiến máu không chỉ là hành động ý nghĩa về mặt xã hội mà còn mang lại lợi ích không ngờ cho chính người hiến máu: tái tạo các tế bào máu mớiđốt cháy năng lượng, giảm calo dư thừa trong cơ thể và còn giúp chúng ta có tinh thần vui vẻ, lạc quan nữa đấy!

  • Khi hiến máu tình nguyện, VNDIRECTORs sẽ nhận được quà tặng – gói xét nghiệm chất lượng giúp kiểm tra thành phần tế bào máu, chuẩn đoán sớm nguy cơ mắc các bệnh về máu, tim mạch, tiểu đường, gout, viêm gan … và tầm soát ung thư.
DMCA.com Protection Status