Hợp tác cùng phát triển

Đội ngũ lãnh đạo

BÀ PHẠM MINH HƯƠNG – Chủ tịch HĐQT 

đội ngũ lãnh đạo - Chủ tịch HĐQTBà Phạm Minh Hương có trên 25 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Từng giữ cương vị Giám đốc kinh doanh vốn và tài chính tại Citibank N.A, bà là một trong những thành viên đầu tiên đóng góp vào sự phát triển hoạt động của Ngân hàng. Bà cũng đã đóng góp rất lớn trong việc xây dựng nền móng và phát triển Công ty cổ phần Chứng khoán Sài gòn SSI, từ một công ty hoạt động môi giới với quy mô vốn 20 tỷ đồng trở thành một trong những định chế ngân hàng đầu tư lớn nhất ở Việt Nam.

Với vai trò là cổ đông lớn, Bà đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để làm nền tảng thành lập Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT. Mang khát vọng xây một công ty công nghệ số trong lĩnh vực tài chính, Bà Hương đã dành tâm sức để xây dựng VNDIRECT thành một công ty chứng khoán có dịch vụ khách hàng cá nhân uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Dưới sự lãnh đạo của Bà, VNDIRECT thực sự đã được thử thách qua nhiều những thăng trầm kinh doanh của một thị trường non trẻ như Việt Nam. Bà cũng là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa và là người tiên phong trong việc đưa sản phẩm mới tới thị trường. Sự đóng góp của Bà với cộng đồng chứng khoán có sức ảnh hưởng rất lớn và uy tín hoạt động cá nhân đã giúp cho Bà luôn là một nhà lãnh đạo có uy tín lớn trên thị trường tài chính Việt Nam.

ÔNG ĐỖ NGỌC QUỲNH – Quyền TGĐ / Thành viên HĐQT

Ông Quỳnh tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Ông Quỳnh có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và là người gắn bó với thị trường trái phiếu tại Việt Nam từ những ngày đầu.

Ông từng giữ các chức vụ quan trọng tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) như Phó giám đốc Ban Nguồn vốn và kinh doanh tiền tệ, Tổng giám đốc BIDV International Hongkong, Giám đốc Ban Kinh doanh vốn và tiền tệ. Ngoài ra, ông Quỳnh là một trong các sáng lập viên đầu tiên của Diễn đàn thị trường trái phiếu Việt Nam từ năm 2006 và Hiệp hội thị trường trái phiếu Việt Nam (VBMA) từ năm 2009. Ông giữ chức vụ Tổng thư ký của VBMA từ năm 2009 đến nay.

Ông Quỳnh chính thức đảm nhận chức vụ Quyền Tổng giám đốc tại VNDIRECT từ ngày 15/01/2020.

ÔNG VŨ HIỀN – Thành viên HĐQT

đội ngũ lãnh đạo - thành viên HĐQTÔng Hiền là một doanh nhân thành đạt, nhà quản trị doanh nghiệp và nhà đầu tư có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Với gần 20 năm kinh nghiệm đầu tư – tài chính và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thương mại, ông Hiền đã lãnh đạo IPA Investments thành một tập đoàn đầu tư đa lĩnh vực bao gồm năng lượng, thực phẩm, dược, bất động sản và tài chính.

Ông Hiền cũng là thành viên HĐQT của một số công ty có uy tín hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và du lịch. Ông là một doanh nhân có rất nhiều đóng góp trong công tác xã hội tạo thêm giá trị nhân văn và môi trường lành mạnh cho cộng đồng.

 

 

ÔNG PHẠM LÊ NHẬT QUANG Thành viên HĐQT

đội ngũ lãnh đạo - Thành viên HĐQT

Ông Phạm Lê Nhật Quang có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính và chứng khoán. Ông tốt nghiệp trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2011 đến nay, ông nắm giữ các vị trí quan trọng như Phó chủ tịch HĐQT vủa Vietnam Foods, Chủ tịch HĐQT công ty Beta Media và thành viên HĐQT công ty cổ phần đầu tư và phát triển khu công nghiệp Hòa Cẩm.

Ông Quang là thành viên HĐQT công ty Cổ phần chứng khoán VNDIRECT từ tháng 4 năm 2016 đến nay, ông giữ vai trò giám sát và tham mưu chiến lược phát triển trung dài hạn cho VNDIRECT.

 

 

Pekka Mikael Nastamo Thành viên HĐQT

đội ngũ lãnh đạo - Thành viên HĐQT

Ông Pekka Mikael Nastamo có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài sản và hiện là Giám đốc điều hành 16 của Quỹ Wipunen Asia Capital, được thành lập tại Singapore từ năm 2014.

Quốc tịch: Phần Lan
Quá trình công tác:
– 12/2014 – nay Giám đốc điều hành Wipunen Asia Capital Pte. Ltd.
– 05/2010 – 11/2014 Chuyên viên phân tích đầu tư WIP Asset Management Ltd.

 

 

BÀ HOÀNG THÚY NGA – Trưởng Ban Kiểm soát

đội ngũ lãnh đạo - Trưởng ban Kiểm soátBà Hoàng Thúy Nga tốt nghiệp chuyên ngành Ngân hàng trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bà có 16 năm kinh nghiệm về tài chính kế toán và tái cấu trúc Doanh nghiệp.

Bà từng làm việc tại Công ty Qunimex – Chức danh Kế toán trưởng từ năm 1999 – 2004, Công ty Chứng khoán Sài Gòn – Chức danh chuyên viên tư vấn tài chính doanh nghiệp năm 2005.

Bà Nga từng giữ vai trò trợ lý Chủ tịch HĐQT VNDIRECT và một số các vị trí chủ chốt của VNDIRECT trong thời kỳ đầu thành lập. Bà Nga được bầu là thành viên BKS vào ngày 21/04/2013.

 

 

BÀ NGUYỄN THỊ MINH HẠNH – Thành viên Ban Kiểm soát

đội ngũ lãnh đạo - Thành viên Ban Kiểm soátBà Nguyễn Thị Minh Hạnh tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tổng hợp trường Đại Học Kinh tế Quốc dân. Bà có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán ở các doanh nghiệp lớn.

Bà từng làm việc tại Công ty cổ phần dịch vụ hậu cần VTS – Chức danh nhân viên Kế toán từ năm 2009 – 2010. Từ năm 2010 đến nay, bà là nhân viên Kế toán tại Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư IPA. Bà Hạnh được bầu là thành viên Ban kiểm soát từ ngày 23/4/2015. Bà có vài trò giám sát, đánh giá việc thực hiện hoạt động kinh doanh của VNDIRECT.

 

 


BÀ HUỲNH THANH BÌNH MINH
– Thành viên Ban Kiểm soát

đội ngũ lãnh đạo - Thành viên Ban Kiểm soátBà Huỳnh Thanh Bình Minh có bằng Thạc sỹ Kinh tế – Chương trình Cao học Erasmus Mundus do Ủy Ban Châu Âu tài trợ. Bà có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bà Minh hiện đang là chuyên viên đầu tư của VIGroup

Bà là Thành viên Ban Kiểm soát – Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT từ ngày 28/04/2012 đến nay. Bà giữ vai trò giám sát, đánh giá việc thực hiện hoạt động kinh doanh của VNDIRECT.

 

 


BÀ VŨ NAM HƯƠNG
Giám đốc Tài chính

đội ngũ lãnh đạo - GĐ Tài chínhBà Vũ Nam Hương có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Bà đóng góp rất lớn trong việc xây dựng đội ngũ kinh doanh nguồn vốn và quan hệ kinh doanh với các định chế tài chính ngân hàng, giúp VNDIRECT mở rộng được mảng kinh doanh tài chính với các định chế ngân hàng trên thị trường.

Bà cũng là một trong những đội ngũ lãnh đạo trẻ xây dựng sự nghiệp và sự thành công tập thể ở VNDIRECT.