Hợp tác cùng phát triển

“Hiến máu cho bạn – Hiến máu cho tôi” cùng VNDIRECT

Hoạt động vì cộng đồng 25/11/2016    554

Chia sẻ

Đã là lần thứ hai trong năm 2016, các thành viên VNDIRECT cùng chung tay hiến máu, hỗ trợ bệnh nhân thiếu máu và ung thư máu của Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương.

8h30 sáng ngày 25.11, các thành viên VNDIRECT đã cùng tham gia Ngày hội hiến máu tại sảnh tầng 1 Sàn giao dịch chứng khoán VNDIRECT (số 1 Nguyễn Thượng Hiền, HN). Với thông điệp “Máu có thể chờ bệnh nhưng bệnh không thể chờ máu”, Ngày hội đã thu hút được 40 cán bộ, nhân viên từ các phòng, ban tại Hội sở, đóng góp 11,8 lít máu vào ngân hàng máu dành cho các bệnh nhân Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và các bệnh viện khác.

IMG_8992 - Copy

“Hiến máu cứu người” là một nghĩa cử cao đẹp được VNDIRECT luôn phát huy

Đến với Ngày hội, mỗi tấm lòng hảo tâm hiến máu nhận được Giấy xác nhận hiến máu để dùng cho các trường hợp cần máu khẩn cấp cho bản thân và người thân sau này. Nhiều thành viên VNDIRECT đã dùng số tiền 45.000đ được hỗ trợ từ Viện huyết học để quyên góp cho các hoạt động từ thiện cho xã hội.

IMG_8995 - Copy

Giấy xác nhận hiến máu giúp người hiến máu nhận được lượng máu tương ứng khi khẩn cấp

Hiến máu không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp với cộng đồng mà còn giúp người hiến máu cải thiện sức khỏe. Rất nhiều người được phát hiện bệnh kịp thời nhờ hiến máu. Các nghiên cứu đã cho thấy, hiến máu giúp cơ thể được bổ sung máu thường xuyên, giảm lượng sắt dư thừa trong cơ thể. Đặc biệt hơn nữa, các nghiên cứu đã cho thấy người thường xuyên hiến máu sẽ giảm nguy cơ chuyển hóa xấu bệnh tim và ung thư gan, phổi, ruột, dạ dày và cổ họng.

IMG_8986 - Copy

IMG_8988 - CopyIMG_8988 - CopyĐăng kí hiến máu tại VNDIRECT

Đây là lần thứ hai trong năm, VNDIRECT phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức đợt hiến máu toàn công ty, vừa tạo cơ hội để các thành viên được gặp gỡ, trò chuyện sau những giờ làm việc căng thẳng, vừa giúp các thành viên được đóng góp cho xã hội.

IMG_9007 - Copy

DMCA.com Protection Status