Hợp tác cùng phát triển

Gương mặt VNDIRECTOR 2015

Hoạt động VNDIRECTORs 22/01/2016    784

Chia sẻ

Trong Lễ tổng kết cuối năm 2015, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc đã trở thành cái tên đáng nhớ nhất khi được tuyên dương trở thành gương mặt VNDIRECTOR 2015 bởi những nỗ lực và nhiệt huyết của chị trong năm vừa qua.

Bich Ngoc_VNDIRECTOR

Nguyễn Thị Bích Ngọc

Chuyên viên đào tạo – VNDIRECT

Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc nhận công việc tại VNDIRECT đã hơn 1 năm, chị Ngọc phụ trách mảng Đào tạo – TTĐT & PTNL tại Chi nhánh HCM, trong khi đó TTĐT còn non trẻ do mới thành lập và có nhiều thách thức với những nhiệm vụ mới. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực và sức trẻ nhiệt huyết, chị Ngọc đã bứt phá đạt được nhiều thành tích đáng khen và được sự ủng hộ, công nhận từ phía Ban lãnh đạo cũng như toàn thể VNDIRECTORs.

Điểm lại một số thành tích nổi bật và những cống hiến của chị trong năm 2015:

– Chịu trách nhiệm tổ chức, triển khai các chương trình đào tạo tại chi nhánh HCM với 54 lớp học 1325 lượt học viên.


– Khả năng thích ứng nhanh với sự thay đổi, nâng cao chất lượng dịch vụ của hoạt động đào tạo: quản lý và điều phối hoạt động của 3 tổ chuyên môn, triển khai các chương trình workshop, hội thảo và đào tạo định hướng.


– Kỹ năng tổ chức công việc, quản lý thời gian hiệu quả – các chương trình đào tạo đúng lịch và deadline theo kế hoạch.


– Kỹ năng làm việc nhóm tốt và luôn chủ động trao đổi, kết nối với các bộ phận trong quá trình thực hiện công việc.

Chị Ngọc chia sẻ, nhận giải thưởng vừa là điều bất ngờ, vừa là sự cổ vũ lớn lao đối với chị nói riêng và TTĐT nói chung. ‎‎Năm 2015 là một năm có nhiều trải nghiệm đáng nhớ của chị tại VNDIRECT, không chỉ trong công việc mà trong những hoạt động chung khác. Nguồn động lực lớn nhất có lẽ là từ người mà chị luôn cảm kích và là tấm gương chị noi theo là sếp của chị (Chị Trần Thu Thủy – Giám đốc TTĐT&PTNL).

“Chị Thủy là người luôn động viên, khuyến khích chị chủ động, sáng tạo trong công việc, chia sẻ những cách thức làm việc sao cho hiệu quả. Vì vậy, dù một mình phụ trách mảng đào tạo tại HCM nhưng khi làm việc chị rất yên tâm vì có một team phối hợp ăn ý và nhận được sự ủng hộ của các anh chị lãnh đạo, các đồng nghiệp tại chi nhánh.

Lúc nhận giải, được mọi người gọi tên chúc mừng và chia sẻ rằng giải thưởng xứng đáng với những nỗ lực của chị trong một năm qua, chị cảm thấy rất xúc động và tự hào. Đây cũng là động lực để chị tiếp tục phấn đấu cho những năm tiếp theo.”

Giải thưởng Gương mặt VNDIRECTOR là giải thưởng danh giá và luôn được chờ đợi vào hàng năm. Giải thưởng này không chỉ là nguồn động lực để VNDIRETORs phấn đấu trong công việc mà còn là thành công, kết quả từ nỗ lực của chính VNDIRECTORs đó. Phần thưởng như một lời tri ân của Công ty vì những cống hiến to lớn của thành viên xuất sắc.

DMCA.com Protection Status