Hợp tác cùng phát triển

Workshop chuyên môn: Góc nhìn tỷ giá 2016 tại Hồ Chí Minh

Đào tạo phát triển nguồn nhân lực 22/12/2015    676

Chia sẻ

Sau thành công của Workshop chuyên môn “TPP – Cơ hội và thách thức dưới lăng kính chứng khoán” được tổ chức tháng 10.2015, workshop “Góc nhìn tỷ giá năm 2016” do Trung tâm đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực phối hợp với khối Dịch vụ chứng khoán được tổ chức tại HCM vào tháng 12/2015.

Anh 17

Workshop chuyên môn được tổ chức theo hình thức Panel Discussion với những góc nhìn đa chiều về diễn biến tỷ giá năm 2016. Workshop đã thu hút hơn 70 VNDIRECTORs và khách hàng tham dự.

Dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Hồng Điệp – Partner cùng các chuyên gia/khách mời, một số vấn đề về biến động tỷ giá đồng NDT hay sự kiện Fed tăng lãi suất đã được đưa ra phân tích chi tiết.

Anh 16a

Với hơn 2 tiếng đồng hồ thảo luận, Workshop về Góc nhìn Tỷ giá 2016 đã đưa ra nhiều quan điểm, góc nhìn đa chiều và thú vị về vấn đề tỷ giá, như:

Mr Đặng Doãn Kiên – GĐ khối đầu tư IPAAM: Tỷ giá tạo ra các dao động trong TTCK trong ngắn hạn, nhưng về dài hạn lại không tác động; Anh kỳ vọng tỷ giá điều chỉnh tăng không quá 2% và quan tâm đến các mã cổ phiếu ngành Logistics dựa trên vị trí địa lý thuận lợi và đặc biệt của Việt Nam.

Mr Quản Trọng Thành – TP phân tích CIMB: Anh dự báo trong khối bank, VCB sẽ cho mua với giá mục tiêu ở 3-3.5 *BV (Với tác động từ việc raise fund của quỹ ETF).

Mr Huỳnh Minh Tuấn – TP MG9 HCM & Thành viên tổ PTCB: Dự đoán điều chỉnh tỷ giá không vượt quá 5%; ngành hưởng lợi tập trung vào dệt may, cụ thể như Việt Tiến.

Với các nội dung mang tính chuyên môn cao, các chương trình workshop theo hình thức Panel Discussion tiếp theo sẽ được Trung tâm đào tạo và Khối Dịch vụ chứng khoán tiếp tục triển khai trong thời gian tới để cập nhật tính thời sự mới nhất của các yếu tố vĩ mô tác động đến các mã ngành trọng điểm của Việt Nam mà VNDIRECT đang quan tâm.

DMCA.com Protection Status