Hợp tác cùng phát triển

Giới thiệu website VNDIRECT 2.0 – Phiên bản mới, nhận diện mới

Hoạt động VNDirect 28/10/2010    769

Chia sẻ

Kính gửi Quý khách hàng, 

VNDIRECT trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng Dịch vụ giao dịch trực tuyến của Chúng tôi trong 4 năm vừa qua.

Chào mừng sự kiện sinh nhật VNDIRECT tròn 4 tuổi (07/11/2010), VNDIRECT sẽ chính thức ra mắt phiên bản website mới dành cho Quý khách hàng theo địa chỉ http://www.vndirect.com.vn/portal từ ngày 01/11/2010. Thành lập từ năm 2006, VNDIRECT đã không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Kể từ ngày triển khai lần đầu tiên – 14/05/2007 website của Chúng tôi đã phục vụ hàng chục triệu lượt truy cập và liên tục nằm trong danh sách những website chuyên ngành chứng khoán được giới đầu tư yêu thích.

Trên phiên bản mới này VNDIRECT đã nghiên cứu, đổi mới website với giao diện thân thiện, chức năng hiện đại và có tính mở cao để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu tra cứu thông tin chuyên sâu của Quý khách hàng. Các tiện ích nổi bật trên phiên bản mới của VNDIRECT bao gồm:

        Thông tin thị trường: Phiên bản mới về tin tức hỗ trợ nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin và tra cứu dữ liệu chứng khoán.

        Trung tâm phân tích: Tổng hợp những bình luận, nhận định thị trường của VNDIRECT, cập nhật hàng ngày theo các tiêu điểm của thị trường

        Bộ chỉ số ngành: Cung cấp Industry-Index, Sector-Index thể hiện sự biến động theo thị trường của từng nhóm lĩnh vực và ngành nghề, hỗ trợ người dùng tìm kiếm chiến lược đầu tư theo phân ngành chuẩn ICB.

        Ý tưởng đầu tư: Hỗ trợ nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội với bộ lọc cổ phiếu Stock Direct Screener và Stock Wizard Direct

Ngoài ra, chúng tôi cũng nâng cấp các tiện ích của VNDIRECT ONLINE dành cho Quý khách hàng đã mở tài khoản giao dịch trực tuyến nhằm hỗ trợ Quý khách hàng dễ dàng:

        Tra cứu thông tin tài khoản giao dịch chứng khoán của mình chỉ bằng bước truy cập username/password; hệ thống chỉ yêu cầu nhà đầu tư nhập thông tin từ thẻ ma trận VTOS đối với  các giao dịch liên quan đến đặt lệnh, ứng trước tiền bán, chuyển tiền trực tuyến, thực hiền quyền.

        Tra cứu các thông tin về quyền các cổ phiếu trong danh mục của mình và thực hiện việc đăng ký thực hiện quyền mua trực tuyến.

Với phiên bản website mới này, VNDIRECT hy vọng Quý khách hàng sẽ hài lòng hơn về Dịch vụ giao dịch trực tuyến của Chúng tôi.

VNDIRECT chân thành cảm ơn và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp  của Quý khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để thực sự trở thành người bạn đồng hành của Quý khách hàng trên bước đường đi tới thành công.

Trân trọng,

Phòng Dịch vụ Khách hàng

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

DMCA.com Protection Status