Hợp tác cùng phát triển

Giải chạy VNDIRECT Marathon Open 2019 thu hút sự tham gia của hơn 80 vận động viên

Hoạt động vì cộng đồng 11/10/2019    755

Chia sẻ

Giải chạy VNDIRECT Marathon Open của nội bộ VNDIRECT đã chính thức khởi tranh vào sáng Chủ nhật ngày 29/09. Giải đấu quy tụ 80 VĐV đến từ rất nhiều phòng ban khác nhau với các cự ly 5km, 10km, 15km vòng quanh Hồ Tây cho cả nam và nữ.

BTC cũng ghi nhận được những sự tham gia tích cực khi ở giải đấu lần này có 2 VĐV nhí tham gia: con của chị Nguyễn Thị Hà Ninh và con của anh Hà Văn Tú cùng sự có mặt của các cựu nhân viên VNDIRECT.

Vào 5h30 sáng tại điểm xuất phát Vườn hoa Trịnh Công Sơn, các VĐV đã có mặt rất sớm để khởi động và sẵn sàng cho cuộc tranh tài đầy hứa hẹn.

Giải chạy marathon VNDIRECT mở rộng 1

Giải chạy marathon VNDIRECT mở rộng 2

Giải chạy marathon VNDIRECT mở rộng 3

Cuộc đua ở cự ly 15km được bắt đầu sớm nhất với sự quyết tâm từ các nam VĐV. Đây là cự ly hứa hẹn mang đến sự ganh đua nhất khi đòi hỏi người chạy phải biết phân bổ và giữ được sự cân bằng một cách hợp lý trong một chặng dài. Có vẻ như sự vượt trội về mặt thể lực đã giúp anh Phạm Duy Sự tạo được ưu thế khi chặng đua vừa qua được khoảng 10km để sau đó giúp anh là nhà vô địch ở cự ly 15km. 2 VĐV về sau lần lượt là anh Hà Văn Tú và anh Phạm Ngọc Bách cũng tạo được những lợi thế nhất định so với những người về sau.

Giải chạy marathon VNDIRECT mở rộng 4

Giải chạy marathon VNDIRECT mở rộng 5

 Giải chạy marathon VNDIRECT mở rộng 6

Nếu như ưu thế ở mặt thể lực giúp tạo nên thành công ở cự ly 15km thì ở cự ly 10km, tốc độ là chìa khóa để tạo nên thành công. Đây cũng là cự ly có ít người đăng ký tham nhất, với chỉ 5 VĐV nam. Người về nhất ở cự ly này là anh Nguyễn Văn Sơn, khi anh tỏ ra vượt trội với phần còn lại. Trong suốt quãng đường chạy, anh đã làm cho các phóng viên và BTC hết sức chú ý khi ngậm một chiếc lá sâm cùng với đó là sự bền bỉ vô cùng để duy trì tốc độ của bản thân. Các vị trí về sau đó là anh Phạm Văn Khoa đạt giải nhì và anh Phạm Văn Hùng kết thúc thứ ba. Anh Khoa và anh Hùng cũng là một VĐV tạo được sự ổn định rất tốt suốt chặng đua.

Giải chạy marathon VNDIRECT mở rộng 7

Giải chạy marathon VNDIRECT mở rộng 8

5km là cự ly được đông đảo số lượng VĐV đăng ký tham gia nhiều nhất, tạo nên sự ganh đua cao nhất ở cả hai hạng mục nam và nữ. Ở trên từng cung đường khác nhau luôn có những tốp các VĐV bám sát nhau không ngừng nghỉ, ngay cả khi việc về đích cũng không có quá nhiều sự chênh lệch giữa những người chạy. Tuy nhiên, người vô địch vẫn luôn là người xứng đáng nhất, đó là anh Lê Quang Chung và chị Vũ Thị Thanh Hoa khi về nhất cự ly 5km. Bên cạnh đó, cũng đầy tiếc nuối cho các vị trí về sau, với lần lượt là anh Đặng Ngọc Anh và anh Nguyễn Bá Duy ở hạng mục giải cho nam, còn ở hạng mục cho nữ là giải nhì thuộc về chị Hoàng Vân Linh, giải ba cho chị Nguyễn Kim Oanh.

Giải chạy marathon VNDIRECT mở rộng 9

Giải chạy marathon VNDIRECT mở rộng 10

Giải chạy marathon VNDIRECT mở rộng 11

Giải kết đã kết thúc cực kỳ thành công, BTC ghi nhận sự tham gia của các VĐV và đóng góp nhiệt tình đến từ đội ngũ hỗ trợ. VNDIRECT Marathon Open hứa hẹn sẽ là nơi để rèn luyện sức khỏe, tinh thần cực kỳ hiệu quả cho toàn bộ nhân viên VNDIRECT, và cũng là nơi để tạo nên phong trào kết nối đại gia đình VNDIRECT.

Xin cảm ơn và chúc mừng tất cả các VĐV!

Giải chạy marathon VNDIRECT mở rộng 12

Giải chạy marathon VNDIRECT mở rộng 13

Giải chạy marathon VNDIRECT mở rộng 14

DMCA.com Protection Status