Ông Trần Ngọc Minh

   Ông Minh có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính doanh nghiệp cho cả bên mua và bên bán. Ông Minh tham gia những dự án mang tính bước ngoặt ở Việt Nam như tiến hành cổ phần hóa một trong những ngân hàng quốc doanh lớn nhất, niêm yết trên thị trường quốc tế cho công ty sữa lớn nhất Việt Nam, thoái vốn mảng bất động sản tại Việt Nam cho một trong những Tập đoàn Gia đình lớn nhất Hàn Quốc, chào bán riêng lẻ cho một trong những tập đoàn lớn nhất về F&B, và phát hành trái phiếu chuyển đổi đầu tiên

   Trước khi tham gia VNDIRECT, ông đảm nhiệm vị trí Giám đốc khối phụ trách mảng Tư vấn Mua bán và Sát nhập tại Ernst&Young Việt Nam

   Trước đó, ông đã từng đảm nhệm vị trí Giám đốc phụ trách mảng phát triển khách hàng khối Ngân hàng Đầu tư tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Ông chủ yếu đại diện bên bán trong các thương vụ Mua bán và Sát nhập (M&A)

   Ông Minh đã từng làm việc cho Ngân hàng Đầu tư J.P. Morgan. Ông làm việc trực tiếp với những công ty Việt Nam và công ty nước ngoài tại Việt Nam trong các thương vụ tăng vốn thông qua cổ phần hóa, niêm yết trên thị trường quốc tế, phát hành riêng lẻ, và phát hành các công cụ tài chính phức hợp (mezzanine)

   Trong giai đoạn 2007-2008, ông Minh là nhân viên phân tích của J.P. Morgan đầu tiên ở Việt Nam có chứng chỉ được quyền xuất bản các báo cáo nghiên cứu về chiến lược, về ngành, về công ty
   Trước khi tham gia J.P. Morgan, ông Minh làm việc trong 2 năm qua nhiều vị trí tại Dragon Capital, quỹ đầu tư tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Việt Nam

   Ông Minh tốt nghiệp Đại học Baylor, Waco, Texas, Mỹ với bằng cử nhân Quản trị Kinh Doanh chuyên ngành tài chính

   Ông Nguyễn Hoàng Việt

   Ông Việt đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực huy động vốn cho các doanh nghiệp cổ phần tư nhân và đưa cổ phiếu lên niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

   Trước khi tham gia vào VNDIRECT, ông Việt đảm nhiệm vị trí Giám đốc – Khối Ngân hàng đầu tư khu vực phía Bắc của Công ty cổ phần chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC). Ở cương vị này, ông đã trực tiệp phụ trách các thương vụ huy động vốn cho CTCP Kỹ thuận nền móng và Công trình ngầm Fecon (FCN), CTCP Inox Hòa Bình, CTCP Tháp Hòa Bình, CTCP Khách sạn Hòa Bình, CTCP Du lịch Việt Nam … Bên cạnh đó, ông Việt còn phụ trách các thương vụ niêm yết và thoái vốn nhà nước tại 1 số Công ty thành viên của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

   Trước đó, ông Việt đảm nhiệm vị trí Giám đốc Dự án – Khối Ngân hàng đầu tư của Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI). Trong thời gian này, Ông Việt chủ yếu tham gia vào các dự án huy động vốn cho các Công ty cổ phần đang niêm yết trên TTCK Việt Nam như Elcom, Dabaco, Hòa Phát hay SSI.

   Ông Việt đã từng làm việc cho Công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam trong giai đoạn từ 2003 – 2007.Trong thời gian này, ông Việt tham gia vào các nhóm kiểm toán các Tập đoàn và Doanh nghiệp lớn của Việt Nam như : Petrolimex, PetroVietnam, Bao Viet Life Insurance, EVN Corporation, Deawoo Hotel, Horizon Hotel, Vidamco, Canon, Parker etc

   Ông Việt tốt nghiệp trường Đại học Exeter, Anh Quốc với bằng thạc sỹ Tài chính và Đầu tư năm 2009. Ông cũng có bằng của Viện Nghiên cứu về Mua bán và Sáp nhập của Thụy Sỹ cấp năm 2011.

   Ông Lê Phạm Minh Đức

   Ông Đức đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và nghiên cứu, ngân hàng đầu tư, đặc biệt là lĩnh vực huy động vốn và niêm yết trên sàn chứng khoán cho các công ty cổ phần.

   Trước khi tham gia VNDirect, ông Đức đã từng làm việc 3 năm trong khối ngân hàng đầu tư tại công ty Chứng Khoán Bản Việt (VCSC). Ông chủ yếu phụ trách mảng tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới bao gồm mua bán & sáp nhập, huy đông vốn thông qua vốn vay và vốn chủ sở hữu, tái cấu trúc tài chính các tập đoàn và công ty như PVD, Đạm Cà Mau.

   Ông Đức cũng đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Vietfund Management từ 2008 đến 2012. Ông phụ trách mảng Dầu Khí, Thực Phẩm và Đồ Uống, Vật Liệu Xây Dựng và Bất Động Sản. Ông Đức đã đúc kết được kinh nghiệm sâu rộng về phân tích đầu tư các công ty và tập đoàn trọng điểm như DPM, PVD, GAS, VNM, AGPPS, HAG.

   Ông Đức tốt nghiệp Thạc Sỹ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường đại học Rennes I, Pháp.

   Ông Phạm Hồng Sơn

   Ông Sơn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư với các giao dịch trong ngành Dầu khí, Nông nghiệp, Bán lẻ, Hạ tầng và Chế biến thực phẩm tại Việt Nam.

   Trước khi gia nhập VNDirect, ông Sơn là Giám đốc tại CTCP Chứng khoán Bản Việt và tham gia vào quá trình tìm cơ hội và thực hiện các giao dịch, bao gồm giao dịch M&A và thị trường vốn. Các giao dịch nổi bật bao gồm IPO Tổng Công ty Khí Việt Nam, bán cổ phần Proconco cho Masan Group, IPO CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động, Metro Pacific Tollways Corporation đầu tư vào CTCP Cầu đường CII và giao dịch bán CTCP Thực phẩm dinh dưỡng Sài Gòn cho Masan Consumer.

   Trước đó, ông Sơn có 2 năm làm việc tại Ngân hàng Overseas Chinese Banking Corporation ở vị trí phó phòng, phụ trách mảng thanh toán quốc tế, cho vay định chế tài chính và quản trị vận hành.

   Ông Sơn có bằng cử nhân công nghệ thông tin, chuyên ngành thương mại điện tử Đại học Quốc gia Singapore

   Hỏi đáp Chat với chúng tôi