Hợp tác cùng phát triển

DSTOCKPICK

DSTOCKPICK là sản phẩm cung cấp ý tưởng cho đầu tư hoặc giao dịch cổ phiếu theo những phương pháp đã được thẩm định hiệu quả trong một quá trình, giúp khách hàng có thêm sự gợi ý và góc nhìn từ phía đội ngũ chuyên gia Tư vấn đầu tư của VNDIRECT. Sản phẩm bao gồm:

  • Cổ phiếu khuyến nghị
  • Ý tưởng đầu tư

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ (TRADING IDEAS) 

Các chuyên gia Tư vấn đầu tư xây dựng ý tưởng lựa chọn cổ phiếu dựa trên nền tảng phân tích dữ liệu thị trường và dữ liệu giao dịch cổ phiếu, bao gồm dữ liệu về biến động giá, khối lượng giao dịch, mô hình kỹ thuật và dự báo xu thế thị trường vv… nhằm tìm ra những cổ phiếu có tiềm năng biến động giá tạo cơ hội sinh lời trong ngắn hạn.

Khách hàng mục tiêu:

Sản phẩm được thiết kế dành cho khách hàng lựa chọn chiến lược đầu tư giao dịch ngắn hạn.

Rủi ro sản phẩm:

Giao dịch đầu tư chứng khoán là một loại hình đầu tư có rủi ro cao, cũng như cơ hội sinh lời vượt trội trong thời gian ngắn. Khách hàng cần có kinh nghiệm về giao dịch, có kỷ luật quản trị rủi ro với mức giá cắt lỗ rõ ràng và tuân thủ chặt chẽ theo nguyên tắc kỷ luật đặt ra.

Lợi ích sản phẩm:

  • Khách hàng đăng ký sản phẩm sẽ được tham vấn chuyên viên tư vấn đầu tư qua room tư vấn và nhận ý tưởng giao dịch qua iVND, STOCKBOOK.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn đầu tư bám sát thị trường để có thể liên tục nhận diện cơ hội với tần suất tối thiểu 10 ý tưởng giao dịch/tháng.
  • Chuyên viên tư vấn hỗ trợ đánh giá thị trường và cổ phiếu khi có biến động giá bất ngờ thường không chậm quá 24h.

Đăng ký dịch vụ:

Khách hàng có nhu cầu đăng ký Cổ phiếu khuyến nghị, vui lòng truy cập tại đây để có thông tin về gói sản phẩm và giá.

Ý TƯỞNG ĐẦU TƯ (INVESTMENT IDEAS)

Các chuyên gia tư vấn đầu tư lựa chọn cổ phiếu cho chiến lược đầu tư dựa trên những phân tích các chỉ số cơ bản của doanh nghiệp như mô hình kinh doanh bền vững, vị thế trong ngành, lợi thế cạnh tranh khác biệt, sức khỏe thanh toán và sức khỏe tài chính, tầm nhìn và năng lực quản lý của đội ngũ quản trị và dự báo tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận trong chu kỳ đầu tư. Ngoài việc định giá cổ phiếu, chúng tôi còn tìm kiếm các yếu tố thúc đẩy tăng giá (catalysts) để tìm ra cơ hội tăng giá cổ phiếu trong chu kỳ đầu tư thời gian nắm giữ cổ phiếu từ 6 tháng đến 12 tháng.

Khách hàng mục tiêu:

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng lựa chọn cổ phiếu có cơ hội tăng giá trong chu kỳ đầu tư từ 6 tháng đến 1 năm.

Rủi ro sản phẩm:

Đầu tư chứng khoán là một loại hình đầu tư rủi ro đòi hỏi nhà đầu tư có kinh nghiệm đầu tư và thời gian bám vững thị trường. Với sự thay đổi của cuộc cách mạng công nghệ, biến đổi khí hậu toàn cầu và sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế xã hội của thế kỷ 21, các doanh nghiệp truyền thống đang phải đối đầu với những thách thức và những thay đổi biến động khôn lường. Vì vậy, ngay cả khi các phân tích đúng hướng thì đầu tư chứng khoán trong thời gian ngắn vẫn có rủi ro khó dự đoán và giá cổ phiếu biến động theo cung – cầu và tâm lý của thị trường, khiến khoản đầu tư có thể đối diện với những rủi ro lỗ tạm thời. Do đó, việc lựa chọn cổ phiếu đầu tư luôn cần thời gian đủ dài, để giảm thiểu rủi ro biến động ngắn hạn do cung cầu và doanh nghiệp có điều kiện biểu hiện tiềm năng giá trị rõ ràng hơn.

Lợi ích sản phẩm:

  • Khách hàng đăng ký sản phẩm sẽ được tham vấn chuyên viên tư vấn đầu tư qua room tư vấn và nhận ý tưởng đầu tư qua iVND, STOCKBOOK.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn đầu tư bám sát thị trường để có thể cung cấp cho khách hàng tối thiểu 6 ý tưởng đầu tư/quý.
  • Khi một sự kiện có tác động lớn đến triển vọng hoạt động kinh doanh và giá của cổ phiếu đang lựa chọn, chuyên viên TVĐT sẽ gửi báo cáo đánh giá tới khách hàng chậm nhất sau 2 ngày.

Đăng ký sản phẩm:

Cách 1: Khách hàng có nhu cầu đăng ký sản phẩm DSTOCKPICK vui lòng liên hệ Đội ngũ Tư vấn đầu tư để có thông về gói sản phẩm và giá qua email: trungtamtuvandautu@vndirect.com.vn.

Cách 2: Khách hàng vui lòng liên hệ với Trụ sở và các Chi nhánh, Phòng giao dịch của VNDIRECT trên toàn quốc. (Vui lòng xem tại đây).

 

Nhà đầu tư có thắc mắc cần giải đáp hay tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 54 54 09 (Bấm phím lẻ số 1 và 4).