Hợp tác cùng phát triển

ĐI TÌM ĐỘNG LỰC TĂNG TRƯỞNG | DINSIGHT 12 – BÀN TRÒN CHUYÊN GIA THÁNG 12

Trung tâm tư vấn đầu tư 29/11/2021    1102

Chia sẻ

 

Mỗi nhà đầu tư trên thị trường đều đang đi tìm cho riêng bản thân mình những câu chuyện đầu tư trong năm 2022. Đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng nặng nề tới nền kinh tế, khiến cho tốc độ sản xuất chậm lại. Nhưng với việc phổ cập vacxin, đó đã trở thành câu chuyện phía sau. Giờ đây cỗ máy nền kinh tế cần phải tiếp tục quay trở lại với guồng quay vốn có, ít nhất là khôi phục trở lại với tốc độ trước đại dịch. Chính phủ các quốc gia vẫn đang cố gắng làm điều đó với những biện pháp tài khóa. Các doanh nghiệp bắt đầu trở lại với câu chuyện đi tìm nguồn vốn – chất xúc tác quan trọng để thúc đẩy cỗ máy quay trở lại với động lực tăng trưởng vốn có. Câu hỏi cần quan tâm nhất thời điểm này: “Đâu sẽ là động lực tăng trưởng cho năm 2022?”

DINSIGHTS 12 – ĐI TÌM ĐỘNG LỰC TĂNG TRƯỞNG 

Chương trình DINSIGHTS 12 sẽ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Đâu là động lực tăng trưởng cho năm 2022?”. Để có thể trả lời câu hỏi này, cần phải có 1 góc nhìn toàn cảnh về những đã diễn ra trong năm 2021 – một năm tác động có tác động xấu đến nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Dịch bệnh Covid-19 chỉ trong thời gian 2 tháng tháng 7 và tháng 8 đã khiến cho tình hình kinh doanh nhiều doanh nghiệp gặp bất lợi. Nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ như du lịch, ăn uống, cư trú, hàng không gần như bị xóa sạch lợi nhuận trong khoảng thời gian ngắn. Những biện pháp hỗ trợ kinh tế với nhiều gói kích thích của Chính phủ đã giảm thiểu phần nào tác động của dịch bệnh, tuy nhiên chừng đó vẫn chưa đủ để đẩy nền kinh tế quay trở lại hoàn toàn với tốc độ ban đầu. Sẽ còn cần nhiều biện pháp hỗ trợ hơn nữa trong tương lai và từ đó dẫn đến một câu hỏi cũng sẽ được trả lời trong DINSIGHTS lần này: “Viễn cảnh nào đang chờ đợi nền kinh tế trong năm 2022?”

Cuối cùng, với tư cách của những nhà đầu tư thì tìm kiếm cơ hội trong mọi hoàn cảnh vẫn là điều được quan tâm hàng đầu. DINSIGHTS 12 sẽ gợi ý những nhóm ngành có động lực tăng trưởng sớm trong giai đoạn đầu năm 2022. Đây là những nhóm ngành có nhiều quyền lợi được hưởng từ tình hình kinh tế vĩ mô. Từ đó các nhà đầu tư sẽ có định hướng để chuẩn bị cho giai đoạn này.

NHỮNG CHUYÊN GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ ĐẦU TƯ 

Rõ ràng để có thể đưa ra những nhận định chính xác về tình hình thị trường, DINSIGHTS cần phải là nơi tập trung của những chuyên gia hàng đầu trong mỗi lĩnh vực được đề cập. Và những người đồng hành cùng nhà đầu tư trong chương trình lần này vẫn luôn đảm bảo là những cái tên hàng đầu tại VNDIRECT

  • Moderator: Phạm Thiên Quang – Giám đốc Dịch vụ Đầu tư VNDIRECT
  • Chuyên gia: Nguyễn Xuân Thành – Giảng viên Đại học Fulbright Việt Nam
  • Chuyên gia: Cao Minh Hoàng – Giám đốc Đầu tư – Công ty quản lý Quỹ IPAAM
  • Chuyên gia: Trần Khánh Hiền – Giám đốc Phân tích VNDIRECT

THÔNG TIN SỰ KIỆN: 

Thời gian: 15h ngày 3/12

Hình thức: Livestream trên YouTube và Facebook chính thức của VNDIRECT tại đây

THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH SỐ TRƯỚC: CHỌN MẶT GỬI VÀNG: Lựa chọn cổ phiếu cho 2022 | DINSIGHTS T11-2021 – YouTube

DMCA.com Protection Status