Hợp tác cùng phát triển

DPRO – Chương trình CTV làm nghề tài chính chuyên nghiệp

DPRO – Chương trình tuyển dụng Cộng tác viên làm nghề tư vấn tài chính Wealth Advisor

Đầu tư với VNDIRECT là một chặng đường học hỏi – trải nghiệm để khách hàng có thể kiến tạo được sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư trong suốt cuộc đời sống và hoàn thiện chính mình. Đầu tư tài chính đã trở thành kỹ năng sống thiết của mỗi người trong thời đại số liên tục phải đối diện với sự thay đổi của xã hội và công việc. Được trải nghiệm đầu tư để kiện toàn sức khỏe tài chính cho chính mình và được lan tỏa phương pháp  đầu tư tích sản để có sức khỏe tài chính bền vững cho những người bạn yêu quý và muốn phụng sự, đó là mục đích chúng tôi thiết kế chương trình DPro – chương trình tuyển dụng cộng tác viên làm nghề tư vấn đầu tư tài chính. Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn đã có kinh nghiệm sống và muốn có con đường sự nghiệp độc lập trong lĩnh vực tư vấn đầu tư tài chính.

Điều kiện ứng cử của chương trình

  • Có lý tưởng sống và mong muốn được trải nghiệm đầu tư và làm việc để hoàn thiện bản thân, phụng sự gia đình và lợi ích sức khỏe tài chính của cộng đồng.
  • Đã có kinh nghiệm làm việc – Tối thiểu hai năm trong bất cứ vị trí và nghành nghề nào
  • Mong muốn học làm nghề tài chính và hành nghề độc lập tự do

Lộ trình của Chương trình DPRO

  • Giai đoạn ứng cử: theo hướng dẫn ở Hướng dẫn ứng cử
  • Giai đoạn đào tạo học làm nghề (1 tuần – 3 tháng): Ứng viên được tham gia các khóa học chứng chỉ hành nghề của VNDIRECT để được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng làm nghề Wealth Advisor. Chương trình đào tạo được chia nhỏ từng bước để giúp Ứng viên hiểu được khách hàng – đồng hành và tư vấn phù hợp với đối tượng khách hàng ứng viên mong muốn tiếp cận phụng sự
  • Giai đoạn làm nghề: CTV được cấp mã hành nghề tư vấn viên Wealth Advisor và được hỗ trợ các phương tiện làm việc để cung cấp dịch vụ Wealth Advisory tới khách hàng.
  • Thu nhập: Không giới hạn theo năng lực của mỗi CTV trong việc kiến thiết được nền tảng khách hàng vững chắc và năng lực tư vấn bán sản phẩm dịch vụ của VNDIRECT

Chương trình DPRO dự kiến triển khai tháng 10.2021, ứng viên quan tâm tới chương trình vui lòng tham khảo các thông tin được cập nhật trên website của VNDIRECT.

DMCA.com Protection Status