Hợp tác cùng phát triển

Chương trình Nâng cao tri thức Môi giới VNDIRECT

Đào tạo phát triển nguồn nhân lực 18/03/2016    884

Chia sẻ

Nhằm lan tỏa và nâng cao tri thức Môi giới, ba tổ chuyên môn (Nghiệp vụ, Phân tích cơ bản, Phân tích kỹ thuật) cùng các thành viên xuất sắc đại diện từ các đơn vị Môi giới VNDIRECT đã thành lập nhóm chuyên môn để xây dựng thiết kế Chương trình nâng cao tri thức môi giới VNDIRECT.

Anh 13a

Trong khuôn khổ chương trình, Trung tâm Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực (TTĐT & PTNNL) VNDIRECT đã triển khai 2 lớp Nghiệp vụ, 2 lớp Phân tích kỹ thuật cấp độ 1, 1 lớp Phân tích cơ bản và  5 workshop (Elliot, Ichimoku, TPP, Tỷ giá, Kho vận & Cảng biển) tại cả Hà Nội & Hồ Chí Minh.

Chương trình kéo dài trong 4 tháng, mỗi hoạt động đều được tổ chức theo các phương pháp đào tạo đa dạng, mới mẻ. “Học đi đôi với hành”, mỗi học viên khi tham gia đào tạo được ứng dụng lý thuyết vào trong các dự án và ý tưởng tự thực hiện trong thực tế. Thông qua đó, học viên có thể rút ra những kinh nghiệm quý báu để đạt được hiệu quả cao trong công việc. Sau mỗi hoạt động đào tạo, đội ngũ quản lý đều ghi nhận sự tiến bộ rõ rệt từ các học viên.

Anh 14 Anh 15
Những học viên tốt nghiệp khóa Phân tích kỹ thuật đầu tiên


“Không biết gì về phân tích kỹ thuật nhưng được làm việc nhóm và có các giảng viên tận tình hướng dẫn. Sau mỗi buổi học lại được học hỏi và bổ sung thêm về kiến thức. Mình đã áp dụng được Phân tích kỹ thuật vào các giao dịch một cách linh hoạt và hiệu quả hơn”
Một học viên khóa Phân tích kỹ thuật tại Hồ Chí Minh chia sẻ.

Chương trình Nâng cao tri thức Môi giới không chỉ đem lại kiến thức chuyên môn cao cho Môi giới VNDIRECT mà những kết quả từ mỗi học viên mang lại  còn là thành công và niềm tự hào đối với Công ty nói chung. Chương trình tiếp tục được triển khai trong năm 2016 với nhiều chuyên đề  mở rộng và ứng dụng thực tiễn cao.

DMCA.com Protection Status