Hợp tác cùng phát triển

Bản tin nhận định thị trường và phái sinh ngày 05.07.2018

Nhận định Thị trường hàng ngày 05/07/2018    591

Chia sẻ

Chỉ số này vẫn giao dịch quanh vùng thấp nhất của Tháng 5 ở 900 điểm nhưng đa số cổ phiếu đã phá vỡ mức đáy này. Theo chúng tôi nghĩ, cơ hội để chỉ số giữ được vùng 900 và phục hồi một lần nữa rất thấp.

Chúng tôi thiên về kịch bản VNINDEX sụt giảm về vùng 860 trước khi phục hồi trở lại vùng 900 điểm.

Phái sinh:

Chỉ số VN30 đang chịu sức ép rất lớn từ cổ phiếu ngân hàng và các blue-chips khác như VNM, PLX và GAS nên khả năng duy trì xu hướng giảm của chỉ số này được đánh giá cao hơn khả năng phục hồi.

Chiến lược giao dịch các hợp đồng tương lai vẫn theo chiều hướng giữ các vị thế Bán (Short).

(Quý khách vui lòng mở file đính kèm để đọc báo cáo chi tiết)

 

 

Miễn trách:

Bản tin này (gồm các thông tin, ý kiến, nhận định và khuyến nghị nêu trong bản tin) được thực hiện/gửi với mong muốn cung cấp cho nhà đầu tư thêm các thông tin liên quan đến thị trường chứng khoán. Thông tin nêu trong bản tin được thu thập từ các nguồn đáng tin cậy, tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo các thông tin nêu trong bản tin này là hoàn toàn chính xác và đầy đủ. Bản tin này được thực hiện/gửi bởi chuyên viên Phòng Sales&Trading và không đại diện/nhân danh VNDIRECT hoặc tổ chức nào.

Bản tin này chỉ có giá trị là tư liệu/thông tin tham khảo và không phải/không được hiểu là tư vấn mua bán hoặc chào mời/lôi kéo nhà đầu tư mua bán bất kỳ chứng khoán nào. Chuyên viên Phòng Sales&Trading và/hoặc VNDIRECT không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với rủi ro, tổn thất hoặc thiệt hại của nhà đầu tư liên quan đến việc tham khảo hoặc sử dụng bản tin này.

DMCA.com Protection Status