Hợp tác cùng phát triển

Bản tin nhận định thị trường ngày 20.06.2018

Nhận định Thị trường hàng ngày 20/06/2018    505

Chia sẻ

Dòng tiền vào mua cân bằng so với chiều bán, giá trị giao dịch về mức thấp của 2 tháng. Về mặt tâm lý, người mua thận trọng còn người bán chờ ở mức giá cao hơn.

Diễn biến tương tự xảy ra với các thị trường mới nổi và cận biên khác, ví dụ chứng chỉ quỹ ETF của  iShares đầu tư vào các thị trường mới nổi, EEM, sau khi mất giá mạnh trên 2% trong phiên 19/6, giá phục hồi quanh mức 0.5% trong ngày 20/6 và khối lượng giao dịch sụt giảm.

Nhìn bức tranh lớn, chúng tôi nghĩ rằng dòng tiền ngoại rút ra vẫn là gam màu chủ đạo. Động thái hỗ trợ thị trường của dòng tiền tổ chức trong phiên bán tháo ngày 19/6 cần có thêm thời gian để chứng tỏ độ tin cậy.

Chiến lược cho danh mục ngắn hạn là đưa vị thế về mức an toàn, ưu tiên bảo toàn vốn.

(Quý khách vui lòng mở file đính kèm để đọc báo cáo chi tiết và danh mục khuyến nghị)

 

 

 

Miễn trách:

Bản tin này (gồm các thông tin, ý kiến, nhận định và khuyến nghị nêu trong bản tin) được thực hiện/gửi với mong muốn cung cấp cho nhà đầu tư thêm các thông tin liên quan đến thị trường chứng khoán. Thông tin nêu trong bản tin được thu thập từ các nguồn đáng tin cậy, tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo các thông tin nêu trong bản tin này là hoàn toàn chính xác và đầy đủ. Bản tin này được thực hiện/gửi bởi chuyên viên Phòng Sales&Trading và không đại diện/nhân danh VNDIRECT hoặc tổ chức nào.

Bản tin này chỉ có giá trị là tư liệu/thông tin tham khảo và không phải/không được hiểu là tư vấn mua bán hoặc chào mời/lôi kéo nhà đầu tư mua bán bất kỳ chứng khoán nào. Chuyên viên Phòng Sales&Trading và/hoặc VNDIRECT không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với rủi ro, tổn thất hoặc thiệt hại của nhà đầu tư liên quan đến việc tham khảo hoặc sử dụng bản tin này.

 

DMCA.com Protection Status