Hợp tác cùng phát triển

Bản tin nhận định thị trường ngày 13.06.2018

Nhận định Thị trường hàng ngày 14/06/2018    680

Chia sẻ

Theo đó, các quỹ đầu tư chỉ số như iShares, Vanguard và SPDR tiếp tục bán các khoản đầu tư của họ ở các thị trường mới nổi và cận biên nên chúng ta thấy nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục bán ròng khi thị trường Việt Nam phục hồi. Đây là rủi ro mà theo quan điểm của chúng tôi, nhà đầu tư ngắn hạn nên tính đến trước khi ra quyết định mua.

Thị trường Việt Nam tuần này tiếp tục xu hướng đi lên nhẹ, khối lượng giao dịch thấp, số lượng cổ phiếu tăng giá nhìn chung ít hơn giảm giá. Dòng tiền đi tìm cơ hội kiếm lời ngắn hạn ở các cổ phiếu vốn hóa trung bình. Phần lớn các cổ phiếu này đã có quá trình sụt giảm kéo dài hoặc giảm mạnh và bây giờ đang phục hồi. Chúng tôi nghĩ các giao dịch ngắn hạn như vậy cần ưu tiên quản trị rủi ro lên trên hết.

(Quý khách vui lòng mở tập đính kèm để đọc báo cáo chi tiết và danh mục khuyến nghị)

 

 

Miễn trách:

Bản tin này (gồm các thông tin, ý kiến, nhận định và khuyến nghị nêu trong bản tin) được thực hiện/gửi với mong muốn cung cấp cho nhà đầu tư thêm các thông tin liên quan đến thị trường chứng khoán. Thông tin nêu trong bản tin được thu thập từ các nguồn đáng tin cậy, tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo các thông tin nêu trong bản tin này là hoàn toàn chính xác và đầy đủ. Bản tin này được thực hiện/gửi bởi chuyên viên Phòng Sales&Trading và không đại diện/nhân danh VNDIRECT hoặc tổ chức nào.

Bản tin này chỉ có giá trị là tư liệu/thông tin tham khảo và không phải/không được hiểu là tư vấn mua bán hoặc chào mời/lôi kéo nhà đầu tư mua bán bất kỳ chứng khoán nào. Chuyên viên Phòng Sales&Trading và/hoặc VNDIRECT không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với rủi ro, tổn thất hoặc thiệt hại của nhà đầu tư liên quan đến việc tham khảo hoặc sử dụng bản tin này

DMCA.com Protection Status